CÔNG DỤNG CỦA QUẢ ÓC CHÓ,MACCA, HẠNH NHÂN VÀ CÁC HẠT DINH DƯỠNG KHÁC

hatdinhduonggiatot.com xin chia sẻ với bạn các kiến thức, lợi ích về hạt dinh dưỡng tốt cho sức khỏe gia đình, trẻ em, bà bầu như thế nào. Bà bầu nên dùng các loại hạt dinh dưỡng nào, và dùng như thế nào để an toàn cho mẹ và con.

 • 12 loại thực phẩm giúp giảm cholesterol hàng đầu

  30-06-2018 // 964 lượt xem

  Cholesterol thường là một trong những khía cạnh bị hiểu lầm nhiều nhất về sức khỏe tim mạch. Đối với nhiều người, một chế độ ăn uống giảm cholesterol mang đến cho các bữa ăn ít chất béo thiếu hương vị. Tuy nhiên, chúng ta xem xét thêm về nó sau bài viết dưới đây nhé

  Chi tiết →

 • Làm thế nào để phòng chống bệnh tiểu đường bằng biện pháp tự nhiên

  26-06-2018 // 753 lượt xem

  PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh cho biết, tại Việt Nam, hiện có khoảng 3,5 triệu người mắc bệnh đái tháo đường.

  Chi tiết →

 • Top 6 Vitamin hàng đầu cho sự phát triển của Tóc

  15-06-2018 // 883 lượt xem

  Bạn có biết rằng có những loại vitamin rất có lợi ích tự nhiên cho tóc? Trong thực tế, dinh dưỡng kém, bao gồm thiếu hụt vitamin, là một yếu tố chính của rụng tóc. Các biện pháp khắc phục rụng tóc tự nhiên này hoạt động để khắc phục gốc rễ của vấn đề, như điều chỉnh nồng độ hormone của bạn hoặc chống lại stress oxy hóa tăng theo độ tuổi

  Chi tiết →

 • Top 15 thực phẩm chống viêm hàng đầu

  07-06-2018 // 855 lượt xem

  Bằng cách giải quyết tình trạng viêm với thực phẩm chống viêm, không chỉ các triệu chứng của những căn bệnh này được giảm bớt, mà chúng ta còn có thể thấy chúng biến mất. Hãy đi sâu vào các loại thực phẩm hàng đầu sẽ chống viêm cùng ÁNH DƯƠNG - THỰC PHẨM XANH NHÉ

  Chi tiết →

 • 8 LỢI ÍCH DINH DƯỠNG CỦA HẠT QUINOA HỖ TRỢ CHỐNG LẠI BỆNH UNG THƯ

  07-05-2018 // 2,954 lượt xem

  Quinoa là một trong những thực phẩm lành mạnh nhất trên thế giới và đã giành được gọi “siêu thực phẩm” mà nhiều người sử dụng. Vì nó không chứa gluten, quinoa là một nguồn protein hoàn hảo, có nhiều vitamin và khoáng chất, chất chống oxy hoá, giúp giảm cân, ngăn ngừa các bệnh như ung thư, bệnh tim, tiểu đường và bệnh viêm ruột. Sử dụng đơn giản, tiện lợi với hương vị tự nhiên rất dễ kết hợp với bất kì món ăn nào.

  Chi tiết →

 • 7 LOẠI THỨC ĂN VỪA NGON, VỪA GIÚP BẠN GIẢM STRESS, ĂN BAO NHIÊU CŨNG ĐƯỢC MÀ KHÔNG BỊ TĂNG CÂN

  24-04-2018 // 567 lượt xem

  Bây giờ đang là mùa hè, và chúng ta có rất nhiều bữa tiệc ngoài trời. Từ chối những ăn khoái khẩu là điều không dễ dàng, và những món ăn vặt yêu thích là cách nhanh nhất giúp ta xả stress. Chúng ta không bao giờ muốn cắt giảm các món ăn vặt ấy đi nên danh sách thức ăn khỏe mạnh đã được lập ra để bạn nhìn thật tuyệt trong bộ đồ bơi năm nay. Nếu bạn muốn nuông chiều bản thân mà không phải quan tâm về cân nặng thì bạn đã đến đúng chỗ rồi đấy!

  Chi tiết →

 • CHỌN HẠT CHIA ĐEN HAY HẠT CHIA TRẮNG

  12-04-2018 // 924 lượt xem

  Xét đến các thành phần dinh dưỡng, hương vị, không có sự khác biệt lớn giữa hạt chia đen và hạt chia trắng, nó chỉ là vấn đề ưu tiên là màu bạn thích. Tuy nhiên, các hạt giống trắng có giá cao hơn và ít phổ biến hơn hạt đen trên thị trường.

  Chi tiết →

Facebook chat