[[ CHIA SẺ ]] LỢI ÍCH CỦA QUẢ ÓC CHÓ TRONG THỜI KỲ MANG THAI VÀ SAU

Ngoài các axit béo omega-3, quả óc chó chỉ đơn giản có được hàng tấn các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khoẻ sẽ nuôi dưỡng cơ thể và khuyến khích sức khoẻ và sự phát triển của bé đang phát triển.

Ngày đăng: 26-05-2017

961 lượt xem

Lợi ích của quả óc chó trong thời kỳ mang thai và sau

 

Bạn có đang đọc về lợi ích của quả óc chó và các loại hạt khác để mang thai thuần chay? Các trang web mang thai luôn có danh sách "thức ăn hàng đầu để ăn trong thời kỳ mang thai", và những gì tôi tìm thấy là bình thường, hầu như tất cả các thành phần đều là một loại thực phẩm thuần chay; Trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt, hạt và đậu. Có vẻ như khi họ ném một vật không phải là thuần chay, nó sẽ bao gồm các cơ sở cho một vitamin hoặc khoáng chất cụ thể.

Trong trường hợp acid béo omega-3 và DHA, tôi thường thấy trứng hoặc cá được đề nghị cho phụ nữ có thai. Vấn đề là tôi ước tính khoảng 99,5% trứng hầu hết mọi người ăn ngày nay hoàn toàn không có axit béo omega-3, hoặc bất cứ thứ gì có lợi cho sức khoẻ.

 

 

Lợi ích sức khoẻ của quả óc chó trong thời kỳ mang thai

 

Một cách tuyệt vời để có được một chế độ ăn chay, dựa trên thực vật của axit béo omega-3 là thông qua quả óc chó. Óc chó có nhiều axit béo omega-3, đặc biệt là axit alpha-linolenic, hơn các loại hạt khác. Chất béo omega-3 giúp hệ thống thần kinh phát triển, tầm nhìn, nồng độ, sự hiểu biết về từ và tổng chỉ số IQ khi trẻ lớn hơn, và chúng có thể giúp ngăn ngừa bệnh hen và eczema. Chỉ trong 1/4 cốc quả óc chó, khoảng một ít, bạn có được gần 100% nhu cầu hàng ngày của bạn đối với axit béo omega-3.

Ngoài các axit béo omega-3, quả óc chó chỉ đơn giản có được hàng tấn các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khoẻ sẽ nuôi dưỡng cơ thể và khuyến khích sức khoẻ và sự phát triển của bé đang phát triển.

Các chất dinh dưỡng quả óc chó chính là canxi, kali, vitamin B, chất xơ và magiê, tất cả đều có thể giúp ngăn máu đông máu, và cải thiện lưu thông máu tổng thể của bạn. Óc chó giúp ngăn ngừa cao huyết áp liên quan đến việc mang thai, cân nặng khi sinh, suy nhược sau mổ, và bảo vệ mạch máu của bạn. Ngoài ra, vitamin E từ gamma-tocopherol (chứ không phải là alpha-tocopherol thông thường) giúp cơ thể tự giải phóng các gốc tự do có hại.

Óc chó chứa các dưỡng chất chống viêm và các chất chống oxy hoá quan trọng, thậm chí một số được tìm thấy ở đâu đó trong tự nhiên. Các chất dinh dưỡng thực vật giúp hệ thống tuần hoàn và mạch máu của bạn thực hiện ở mức đỉnh điểm, giúp cải thiện sức khoẻ tim mạch và tim. Điều này cũng giúp đẩy lượng cholesterol xấu trong cơ thể, giảm mức cholesterol toàn phần và giảm nguy cơ mắc bệnh tim, ngay cả khi bạn chỉ ăn vài quả óc chó mỗi ngày.

>>>xem thêm: [[ BÍ QUYẾT ]] CON SINH RA THÔNG MINH, MẸ THÌ DÁNG XINH NHỜ ĂN 3 LOẠI HẠT NÀY MỖI NGÀY !

Lợi ích sức khoẻ khác của quả óc chó

 

  •  Các chất chống oxy hoá trong quả óc chó giúp phát triển xương và collagen, ở cả bạn và con đang phát triển của bạn.
     
  •  Chúng giúp ngăn ngừa và điều trị rối loạn chuyển hóa, tiểu đường, ung thư, giảm cân, và nhiều bệnh khác.
     
  • Ngoài ra, melatonin có  trong quả óc chó, giúp điều chỉnh chu kỳ giấc ngủ và điều chỉnh ánh sáng và bóng tối.
     
  • Một lợi ích khác của quả óc chó là chúng giúp thúc đẩy trí nhớ và phản ứng nhận thức, vì vậy chúng giúp não phát triển của bé.

 

Bởi vì quả óc chó có chứa một lượng dầu lớn trong chúng, chúng dễ hỏng, do đó bạn không nên giữ chúng ở nhiệt độ phòng. Tôi để óc chó của tôi trong tủ lạnh lên đến sáu tháng, và có thể để lại tủ đông cho đến một năm.

Để tận dụng tất cả các lợi ích sức khoẻ của quả óc chó, tôi luôn để chúng trong giỏ xách,phòng khách, bàn ăn gia đình, bàn làm việc của tôi, vì vậy khi tôi cần một lượng protein nhỏ, nó đã sẵn sàng cho tôi.

 

theo vegan-momma.com

>>> xem thêm: [[CHIA SẺ]] ĂN QUẢ ÓC CHÓ KHI MANG THAI CÓ TÁC DỤNG GÌ ?

 
 
Facebook chat