[[ CHUYỆN LẠ ]] Từng nặng đến 3 tạ, vào nhà tắm sắp ‘nổ tung’, sau khi cô liều mạng giảm 200kg nhiều người muốn hẹn hò

Vào năm 2015, trên kênh TLC có một tiết mục “My 600LB Life” người thật việc thật, ghi nhận lại quá trình giảm cân của một cô gái người Mỹ, Nikki Webster, 34 tuổi sống tại thành phố Little Rock, tiểu bang Arkansas.

Ngày đăng: 13-05-2017

447 lượt xem

 Trọng lượng cơ thể cô từng đạt đến 294 kg, về sau cô cũng giảm cân thành công, từ từ gầy xuống. Nhưng tổ chế tác vẫn tiếp tục theo dõi tình hình gần đây của cô, và thành quả hiện nay khiến ai cũng muốn hẹn hò với cô rồi.

Webter nói rằng ngày thường cô vốn không cách nào dừng việc ăn uống thả phanh, cần phải ăn liên tục.

Tuy biết rằng như vậy sẽ tạo thành gánh nặng rất lớn cho thân hình của mình, nhưng cô không thể nào khắc phục được.

Chị em của cô thậm chí còn không cho phép cháu ngoại của cô đến thăm cô, vì sợ thể trọng của cô sẽ làm bọn trẻ hoảng sợ.

Bố của Webter cùng cô đến Texas để tìm bác sĩ tư vấn. Bác sĩ nói rằng cô cần phải giảm 22 kg trước thì mới có thể phẫu thuật làm teo dạ dày.

Cô chỉ mất thời gian 3 tháng là có thể hoàn thành mục tiêu này. Sau đó lại tiếp tục duy trì cố gắng trong một năm, cô giảm thành công 90 kg.

Sau khi gầy bớt, chỉ riêng phần da chảy xệ cũng đã là 25kg, và cô cũng đặt ra một mục tiêu tiếp theo nữa, hy vọng từ trong một năm đến một năm rưỡi, có thể gầy thêm 90 kg, đương nhiên là cô cũng đã đạt được rồi!

Nhưng thật ra cô rất sợ làm phẫu thuật, vì người bạn Michael của cô trong lúc đang tiến hành làm phẫu thuật giảm cân đã không may mắn tử vong, điều này cũng khiến kế hoạch giảm cân dừng lại ở đó.

Nhưng rồi cuối cùng vô vẫn khắc phục được chướng ngại tâm lý để tiến hành làm phẫu thuật, nhưng sau khi làm phẫu thuật cắt bỏ lớp da lỏng lẻo,vì cô bị xuất huyết trong nên cách hai ngày sau phải làm lại phẫu thuật lần nữa.

Khi cô gầy còn 107kg, cuối cùng cô đã mua được chiếc quần jean đầu tiên trong cuộc đời.

Còn có người đàn ông hẹn cô đi chơi.

Toàn bộ kế hoạch giảm cân của cô duy trì hơn hai năm, tổng cộng giảm được 206kg. Tuy bây giờ cô chỉ còn dưới 94kg, nhưng kế hoạch của cô là muốn gầy xuống còn 74 kg.

Bây giờ cô cũng có thể thoải mái ngồi xe đạp để vận động rồi.

Đây chính là hình ảnh vô cùng xinh đẹp của cô hiện nay.

Hy vọng câu chuyện đầy cảm hứng này sẽ tiếp thêm động lực và sức mạnh cho những bạn đang có kế hoạch giảm cân. Chúc bạn thàn công!

Video: Huấn luyện viên cố tình biến mình thành béo phì để cùng giúp đỡ học viên giảm cân, kết quả cho thấy

Theo Dailymail
Châu Yến Lâm

Xem thêm:

 BÍ QUYẾT GIẢM CÂN TỪ CÁC LOẠI HẠT KHÔ

 [[ CHIA SẺ]] SỬ DỤNG HẠT CHIA NHƯ THẾ NÀO ĐỂ GIẢM CÂN HIỆU QUẢ ? 

 
 
Facebook chat