Chia Seed Black (Đen) 1kg

Hạt Chia hay còn gọi là Salvia là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng hiếm có trong thế giới thực phẩm, đặc biệt là những vi chất mà chúng ta khó có thể bổ sung được bằng thuốc bổ như: Đạm chất lượng cao nhưng không chứa cholesterol; Các loại khoáng chất ( Phốt pho, Canxi, Sắt,..); Chất xơ Gấp 3,5 lần Chất xơ so với yến mạch; Omega-3-6-9 (gấp 8 lần cá hồi); Chất chống Oxy hóa ngang bằng với quả Bluberries,..

Chia Seed Black (Đen) 1kg

  • Giá gốc:600,000 vnđ
  • Giá bán:550,000 vnđ Đặt mua

Hạt chia được trồng tự nhiên, bởi sâu bọ không thích dầu thực vật nên không hỗ trợ cây trong quá trình thụ phấn, chính vì thế mà người trồng hạt chia cũng không cần phải sử dụng thuốc trừ sâu hay hóa chất khi chăm sóc, đảm bảo an toàn.
Hình dạng bên ngoài, hạt chia trông giống với hạt mè hay hay hạt é, tuy nhiên, qua nghiên cứu, các nhà khoa học đã khẳng định, hạt chia có giá trị dinh dưỡng lớn hơn nhiều so với 2 loại hạt này.

 

Hạt chia trắng chín tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời và sử dụng hệ thống thủy lợi trọng lực để đạt được chất lượng dinh dưỡng cao nhất. Chúng tôi đảm bảo mức độ omega 3, chất xơ, protein, vitamin và khoáng chất trong mỗi hạt giống chúng tôi sản xuất. Hạt giống chia đen và trắng có cùng tính chất dinh dưỡng, sự khác biệt duy nhất là hạt giống màu lông.

 

Thành phần dinh dưỡng có trong hạt chia
Chỉ 3 muỗng hạt Chia 45 gr sẽ cung cấp cho bạn những dưỡng chất cho 1 ngày mới:

Calories:                   11%
Vitamin B1         20%          Magie             38%
Vitamin B2           5%          Kẽm                14%
Vitamin B3         21%          Omega-3        79%
Vitamin B9           6%          Omega-6        40%
Chất sắt             30%          Chất xơ           62%
Mangan             61%          Calcium           30%
Selenium           35%          Phospho          39%
Kali (x1.4 Chuối) 6%          Protein             12%

Xuất xứ : 100% Australian Grown Chia.

Hướng dẫn sử dụng Hạt Chia


- Lấy khoảng 1 thìa súp hạt chia cho vào nước trái cây hoặc nước lọc, quậy đều để hạt chia không vón cục. Sau khoảng 10 phút là có thể dùng được.
- Có thể thêm hạt chia vào cà phê, ca cao, yaourt hay bất kỳ thức uống yêu thích nào để thưởng thức cũng vô cùng hấp dẫn
- Rắc hạt chia lên món salad, ngũ cốc, sữa chua, bánh ngọt hay bất kỳ loại thực phẩm nào cũng đều được.

- Bạn cũng có thể ăn hạt chia cùng với cháo hoặc ăn trực tiếp rồi uống nhiều nước.
- Có thể bảo quản hạt chia trong 2 tuần bằng cách: Cho hạt chia và nước sau 10 phút cho nở ra rồi dùng đũa đánh đều lên, cho vào hộp đậy kín và bảo quản trong tủ lạnh.
- Có thể cho hạt Chia và thạch, nước sốt hay thực phẩm nướng....

 
 

Sản phẩm liên quan

Facebook chat