HẠT CHIA SUNFOOD MỸ - 454gr

Hạt Chia hay còn gọi là Salvia là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng hiếm có trong thế giới thực phẩm, đặc biệt là những vi chất mà chúng ta khó có thể bổ sung được bằng thuốc bổ như: Đạm chất lượng cao nhưng không chứa cholesterol; Các loại khoáng chất ( Phốt pho, Canxi, Sắt,..); Chất xơ Gấp 3,5 lần Chất xơ so với yến mạch; Omega-3-6-9 (gấp 8 lần cá hồi).

HẠT CHIA SUNFOOD MỸ - 454gr

  • Mã SP:SKU: 2334
  • Giá gốc:220,000 vnđ
  • Giá bán:160,000 vnđ Đặt mua

Hạt Chia hữu cơ SunFood được chứng nhận bởi:

 

 Non-GMO Project Verified Chia Seeds, 1lb, Organic, Raw      Certified Organic Chia Seeds, 1lb, Organic, Raw       CCOF Chia Seeds, 1lb, Organic, Raw        Certified Raw Chia Seeds, 1lb, Organic, Raw       Vegan Chia Seeds, 1lb, Organic, Raw        Gluten-Free Chia Seeds, 1lb, Organic, Raw

 


Hạt có mùi vị nhẹ và hấp dẫn, hạt Chia được trồng từ lâu bởi người Aztec và người Maya. Cái tên "chia" xuất phát từ chữ chian, có nghĩa là "nhờn" trong ngôn ngữ Aztec của Nahuatl.  Hạt Chia hữu cơ rất giàu chất xơ và là nguồn cung cấp canxi, sắt và magiê tốt.

 

Sự khác biệt của hạt chia Sunfood ™


Nguyên liệu hữu cơ và được chứng nhận, Hạt Chia của chúng tôi được trồng trong môi trường thuần khiết. Đây là cách người Aztec và người Maya trồng hạt giống của họ hàng ngàn năm trước, một truyền thống mà chúng tôi tin là tạo ra sự chia sẽ tốt nhất trên thế giới. Không có chất phụ gia và chất bảo quản.

 

 

Lợi ích Hạt Chia có :

Magiê có thể góp phần vào sức khỏe và khả năng miễn dịch của xương bình thường

Canxi có thể hỗ trợ trong việc hỗ trợ xương chắc khỏe

Các axit béo thiết yếu Omega-3 tốt cho sức khoẻ cho mọi người

Cách sử dụng :

Thêm 1-2 muỗng canh hạt chia vào nước ép trái cây, món tráng miệng, ngũ cốc, sữa chua, salad, hoặc sử dụng để làm bánh pudding, cháo, nước sốt . Để làm gel chia, sử dụng một phần chia cho sáu phần nước. ( 1:6)

Thành phần:

Hạt chia thô hữu cơ được chứng nhận

Đóng gói không chứa gluten. 

 
 

Sản phẩm liên quan

Facebook chat