Granola

Sắp xếp:


THANH GẠO LỨT NGŨ CỐC RONG BIỂN - 400G

170.000VND

Lượng calo trong 1 thanh gạo lứt ngũ cốc rong biển là bao nhiêu?. Hiện nay xu hướng ăn thực phẩm tốt cho sức khỏe đang được quan tâm hàng đầu. Một món ngon cho sức khỏe từ gạo lứt, so với các món ăn chế biến từ gạo lứt khác thì thanh gạo lứt ngũ cốc chứa ít calo hơn nhiều. Lượng calo này tương đương với 3000 – 4000 bước mỗi ngày. Nếu mang thanh gạo lứt ngũ cốc rong biển so sánh với các loại thức ăn khác cho bữa sáng thì nó chứa ít calo hơn nhiều.  

THANH GẠO LỨT NGŨ CỐC CHÀ BÔNG - 400G

170.000VND

Lượng calo trong 1 thanh gạo lứt ngũ cốc chà bông là bao nhiêu?. Hiện nay xu hướng ăn thực phẩm tốt cho sức khỏe đang được quan tâm hàng đầu. Một món ngon cho sức khỏe từ gạo lứt, so với các món ăn chế biến từ gạo lứt khác thì thanh gạo lứt ngũ cốc chứa ít calo hơn nhiều. Lượng calo này tương đương với 3000 – 4000 bước mỗi ngày. Nếu mang thanh gạo lứt ngũ cốc chà bông so sánh với các loại thức ăn khác cho bữa sáng thì nó chứa ít calo hơn nhiều.

GRANOLA SOCOLA| DINH DƯỠNG ĂN KIÊNG(500G)

170.000VND

Ngũ cốc granola siêu hạt rất đa dạng về thành phần dinh dưỡng: Thích hợp cho người đang có chế độ ăn kiêng, giảm cân. Granola siêu hạt được phối trộn theo tỉ lệ giúp hàm lượng dinh dưỡng được tối ưu. Kĩ thuật nướng giúp hạt giòn lâu. Thương Hiệu : FONUT Trọng lượng: hũ 500gr Vị: Socola NSX: xem trên bao bì HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.    

GRANOLA MATCHA | DINH DƯỠNG ĂN KIÊNG(500G)

170.000VND

Ngũ cốc granola siêu hạt rất đa dạng về thành phần dinh dưỡng: Thích hợp cho người đang có chế độ ăn kiêng, giảm cân. Granola siêu hạt được phối trộn theo tỉ lệ giúp hàm lượng dinh dưỡng được tối ưu. Kĩ thuật nướng giúp hạt giòn lâu. Thương Hiệu : FONUT Trọng lượng: hũ 500gr Vị: Matcha NSX: xem trên bao bì HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.    

GRANOLA SIÊU HẠT - VỊ TRUYỀN THỐNG (500G)

170.000VND

Thực Phẩm Xanh Ánh Dương đảm bảo 100% nguồn nguyên liệu làm granola có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao.  Granola siêu hạt được phối trộn theo tỉ lệ giúp hàm lượng dinh dưỡng được tối ưu. Kĩ thuật nướng giúp hạt giòn lâu. Tất cả các sản phẩm hạt granola của Hatdinhduonggiatot đều đạt chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm và không chứa chất bảo quản, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng.. Thương Hiệu : FONUT Trọng lượng: hũ 500gr Vị: truyền thống NSX: xem trên bao bì HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

Hiển thị 1 - 5 / 5 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng